Chi bộ Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện chương trình toàn khóa của Chi bộ Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc (Trung tâm) nhiệm kỳ 2017- 2020 về phát triển đảng viên mới; được sự phê duyệt của Đảng ủy ĐHQGHN, sáng ngày 06/6/2018, Chi bộ Trung tâm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Tuấn Ninh và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh. 

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong cấp ủy, đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm.

Toàn cảnh buổi Lễ

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Đăng đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh 02 đồng chí được kết nạp Đảng lần này cần tiếp tục nỗ lực phần đấu phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên, khắc phục những tồn tại để phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng như lời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: Vào Đảng không phải để làm quan phát tài, vào Đảng để phục vụ tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân. Để làm được như vậy, đồng chí đề nghị đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên, các quy định trong Điều lệ Đảng, 19 điều đảng viên không được làm, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác, giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong tuân thủ pháp luật, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hiện chủ trương đường lối của Đảng.

Ban chi ủy Trung tâm chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xây dựng Chi bộ Trung tâm vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Trung tâm./.    

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng – Bí thư Chi bộ trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hạnh

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng – Bí thư Chi bộ trao quyết định và chúc mừng đồng chí Phạm Tuấn Ninh

Người viết: Phòng HC - TC

Bài viết cùng danh mục