Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Sáng ngày 26/9/2018, Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Đỗ Viết Cam – nhân viên bảo vệ Nhà khách ĐHQGHN tại Ba Vì về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/10/2018.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Thanh Ba – Phó Giám đốc Trung tâm kiêm Giám đốc Nhà khách ĐHQGHN tại Ba Vì, các đồng chí lãnh đạo là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trung tâm cùng toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Cơ sở Ba Vì.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Thanh Ba đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Đỗ Viết Cam, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đồng chí Trịnh Thanh Ba - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đỗ Viết Cam đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Đồng chí Đỗ Viết Cam phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí Đỗ Viết Cam.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Phòng Hành chính - Tổ chức

Bài viết cùng danh mục