Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ nhập môn và các hoạt động ngoại khóa cho các tân sinh viên năm thứ nhất tại Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội tại Ba Vì, Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Sau lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018,  Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội tại Ba Vì được Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội lựa chọn làm địa điểm tổ chức lễ nhập môn và các hoạt động ngoại khóa cho các tân sinh viên.

Mỗi năm học đều có những sự kiện ý nghĩa gắn với khai giảng và khởi nghiệp. Sau 7 năm kể từ ngày thành lập, năm học 2017 đã có những tân cử nhân ngành dược học và bác sĩ ngành y đa khoa khóa đầu tiên ra trường cung cấp cho thị trường lao động. Bên cạnh 2 ngành học ban đầu, năm học này lần đầu tiên Khoa Y Dược triển khai đào tạo ngành răng hàm mặt.

Sau Lễ khai giảng ngày 17/9/2017, Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cho 30 giáo viên và 200 tân sinh viên đến hoạt động ngoại khóa tại Nhà khách Ba Vì của Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Phối hợp với hoạt động của Khoa Y Dược cán bộ Phòng Hỗ trợ đào tạo và dịch vụ khoa học công nghệ đã liên hệ, hướng dẫn đoàn thăm quan Khu di tích Đá chông, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Ba Vì, thăm quan Vườn Quốc gia Ba Vì.

Trong khuôn khổ chương trình viên chức, người lao động Nhà Khách Ba Vì đã tổ chức tốt cơ sở vật chất đảm bảo hoạt động của đoàn tại Nhà khách Ba Vì.

Một số hình ảnh về các hoạt động của đoàn tại Ba Vì:

  Sinh viên làm lễ nhập môn và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Khách Ba Vì

PGS.TS Nguyễn Thanh Hải - Chủ nhiệm Khoa Y Dược và Ông Trịnh Thanh Ba - Phó Giám đốc Trung tâm dẫn sinh viên đi bộ từ cốt 400 lên đỉnh núi Ba Vì dâng hương viếng Bác Hồ

Cán bộ Trung tâm giới thiệu về Vườn Quốc gia Ba Vì và khu quy hoạch xây dựng Vườn dược liệu thực hành tại Trung tâm

Sinh viên nghe giới thiệu về khu Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Người viết: Nhà khách ĐHQGHN tại Ba Vì

 

Bài viết cùng danh mục