Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội tại Ba Vì tổ chức phục vụ thành công Hội nghị của Viện Quốc tê Pháp Ngữ

Ngày 28/10/2017, Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội tại Ba Vì (Nhà khách Ba Vì) đã phục vụ thành công hội nghị "Vai trò của Cựu học viên đối với sự phát triển của Viện Quốc tế Pháp ngữ trong mối quan hệ với thị trường và doanh nghiệp - từ quá khứ đến tương lai" do Viện Quốc tế Pháp gữ chủ trì tổ chức. 

 

             Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tiền sảnh của Nhà khách ĐHQGHN tại Ba Vì

Ngay từ khi bắt đầu trao đổi về kế hoạch tổ chức hội nghị với lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ, lãnh đạo Nhà khách Ba Vì đã xác định đây là hội nghị có sự tham gia đông đảo các khách mời quốc tế vì vậy yêu cầu về chất lượng dịch vụ phục vụ rất khắt khe. Nhận thức được điều đó, lãnh đạo Nhà khách Ba Vì đã chỉ đạo tập thể cán bộ khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị hội trưởng, phòng hội thảo, phòng nghỉ và dịch vụ ăn uống đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách.

Với tinh thần trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ Nhà khách Ba Vì đã hoàn thành xuất sắc công tác chuẩn bị và phục vụ Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ẫn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế, đồng thời xác lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Một số hình ảnh của hội nghị:

             Hội nghị được tổ chức tại phòng hội thảo số 1

Hội trường được trang trí với pano và hệ thống âm thanh ánh sáng đáp ứng yêu cầu của hội nghị

Người viết: Nhà khách ĐHQGHN tại Ba Vì

 

Bài viết cùng danh mục