Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc: ổn định và phát triển

Sáng ngày 11/01/2019, Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc (Trung tâm) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN. Cùng tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng của ĐHQGHN, lãnh đạo Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Về phía chính quyền địa phương có Chủ tịch UBND các xã Thạch Hòa, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì và lãnh đạo Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất. Về phía Trung tâm có TS. Nguyễn Đức Đăng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm.

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Đức Đăng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Đức Đăng đã thông qua báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Theo đó, năm qua, Trung tâm đã hoàn thành một số nhiệm vụ nổi bật như hoàn thành tái cấu trúc Trung tâm với việc điều chỉnh, bổ sung chức năng, nhiệm vụ mới, kiện toàn tổ chức, bộ máy hoạt động; hoàn thành công tác rà soát, tiếp nhận hồ sơ cơ sở vật chất, quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng và tái định cư của Dự án Hòa Lạc phục vụ chuyển chủ đầu tư Dự án Hòa Lạc từ Bộ Xây dựng sang ĐHQGHN; hoàn thiện cắm biển công bố qui hoạch Nút giao thông số 5 và tiếp nhận bàn giao 13,54 ha/24 ha đất dự án ĐTXD Trường ĐH Việt Nhật từ Ban Quản lí Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; hoàn thành nhiệm vụ kiểm kê cơ sở vật chất, bổ sung mốc giới trong toàn Dự án Hòa Lạc ...

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Giám đốc Trung tâm cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà Trung tâm cần phải khắc phục trong thời gian tới để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Nhận diện bối cảnh năm 2019 với những khó khăn và thách thức trong triển khai nhiều nhiệm vụ phức tạp, tập thể Trung tâm xác định xây dựng đơn vị vững mạnh và từng bước phát triển bền vững trên cơ sở tuân thủ pháp luật, các chủ trương, định hướng phát triển của ĐHQGHN và chiến lược phát triển của đơn vị, đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết, chú trọng bồi đắp nội lực để gia tăng nguồn thu, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ.

Hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến thảo luận thể hiện sự nhất trí cao về các nội dung công tác đã triển khai năm 2018 và kế hoạch trọng tâm năm 2019, tinh thần đồng thuận và quyết tâm cao trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc ĐHQGHN ghi nhận những kết quả Trung tâm đã đạt được và đặc biệt biểu dương công tác ổn định chính trị và tư tưởng cho cán bộ sau tái cấu trúc, những chuyển biến tích cực trong công tác an ninh trật tự, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ mặc dù mức thu nhập chưa cao. Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải kỳ vọng Trung tâm tiếp tục phát huy những điểm mạnh để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 - một năm sẽ có nhiều thay đổi lớn với nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tại Hội nghị, đại diện chính quyền địa phương cũng bày tỏ sự chia sẻ với những nhiệm vụ của Trung tâm đang thực hiện, thể hiện niềm tin Dự án ĐHQGHN tại Hòa Lạc sẽ thành công và cam kết tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Trung tâm và ĐHQGHN trong các công việc chung.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải và Giám đốc Trung tâm Nguyễn Đức Đăng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Phát triển ĐHQGHN” cho 11 cá nhân, danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 4 tập thể, Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 01 tập thể và 02 cá nhân. Đây là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các tập thể và cá nhân trong sự nghiệp phát triển ĐHQGHN và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của Trung tâm năm 2018.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải trao tặng Kỷ niệm chương

“Vì sự nghiệp Phát triển ĐHQGHN” cho VC, NLĐ của Trung tâm

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải trao tặng danh hiệu

Tập thể lao động xuất sắc cho các tập thể

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Đức Đăng trao tặng

 Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho tập thể

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Đức Đăng trao tặng

Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các cá nhân

Toàn thể Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

Bài viết cùng danh mục