Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc tổ chức kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trong niềm vui hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 08/3/2017, tại hội trường T1 Nhà Khách Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để viên chức và người lao động Trung tâm cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của nữ giới.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Đức Đăng - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Vũ Đức Hảo, đồng chí Trịnh Thanh Ba - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Quý - Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp măt, đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Giám đốc Trung tâm chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các viên chức và người lao động nữ trong Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ viên chức và người lao động nữ của Trung tâm ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Để làm được điều đó, các viên chức và người lao động nữ của Trung tâm cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, phấn đấu trở thành “người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe; năng động, sáng tạo; có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích cộng đồng và xã hội”.

Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật tại buổi gặp mặt

Tiếp nối chương trình buổi gặp mặt, Trung tâm đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tôn vinh những nét đẹp đáng quý của người phụ nữ Việt Nam.

Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa cho viên chức và người lao động nữ

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban giám đốc Trung tâm đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các viên chức và người lao động nữ củaTrung tâm, góp phần khích lệ, động viên các viên chức và người lao động nữ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Thoa, đại diện viên chức và người lao động nữ của Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt toàn thể viên chức và người lao động nữ của Trung tâm, đồng chí Đỗ Thị Kim Thoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm vì đã luôn quan tâm sát sao và tạo điều kiện cho tất cả các hoạt động nữ công nhằm thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tích cực sáng tạo của chị em phụ nữ.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Người viết: Phạm Tuấn Ninh

Bài viết cùng danh mục