Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc (Trung tâm) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tập thể lao động nữ tại hai cơ sở Hòa Lạc và Ba Vì.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm viên chức và người lao động nữ. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức và người lao động nữ của Trung tâm.

Giám đốc Nguyễn  Đức Đăng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đến dự và chúc mừng toàn thể cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nguyễn Đức Đăng đã một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc  nói riêng. Thay mặt cho Ban Giám đốc Trung tâm, Giám đốc gửi lời cảm ơn đến các chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Trung tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ. 

Bà Nguyễn Thị Lợi đại diện cán bộ nữ Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, Bà Nguyễn Thị Lợi đại diện cho tập thể cán bộ nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, các đồng chí trong tổ chức đoàn thể đã tạo điều kiện thuận lợi về đời sống tinh thần, luôn động viên khích lệ kip thời các nữ cán bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời, cũng khẳng định tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Trung tâm.

Buổi gặp mặt Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm với nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Người viết: Phòng HC - TC

Bài viết cùng danh mục