“Vui Tết Trung thu” cùng con em cán bộ Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc

Với mục đích mang lại cho các em một tết Trung thu ý nghĩa, Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc đã tổ chức Đêm hội Vui Tết Trung thu và tuyên dương học sinh giỏi là con cán bộ đang làm việc tại Trung tâm.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con cán bộ của Trung tâm. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu bổ ích và tràn ngập niềm vui Đêm hội đã cùng các em nhỏ ôn lại sự tích chú Cuội cung trăng và chơi một số trò chơi dân gian Việt Nam. 

Đến chung vui cùng các em nhỏ có sự hiện diện của các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cùng đông đảo viên chức, người lao động trong Trung tâm.

Trung tâm đã tuyên dương và trao 34 phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Tại đêm hội, bà Nguyễn Thị Huế – Chủ tịch Công đoàn đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đã gửi lời chúc, động viên, khích lệ các em phấn đấu học tập đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Đêm hội “Vui Tết Trung thu” là hoạt động thường niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của cán bộ Trung tâm mà còn là dịp để cán bộ, người thân cùng gặp mặt, chia sẻ và hiểu hơn về công việc, gia đình.

Lãnh đạo Trung tâm mong muốn không chỉ cán bộ đang công tác tại Trung tâm gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Trung tâm mà các thế hệ sau  cũng gắn bó, xem Trung tâm là ngôi nhà lớn của mình. 

Bên cạnh tổ chức những hoạt động Vui Tết Trung thu cho con em cán bộ trong Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên đã gửi các phần quà động viên tinh thần, chung vui ngày Tết Trung thu với các em nhỏ trên địa bàn Trung tâm đứng chân như: các em nhỏ mồ côi tại mái ấm Thiên Ân; thôn 7 và thôn 10 xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội; thôn Kè Mới, xóm Hướng Nghiệp, xã Tản Lĩnh, Ba Vì. Đây là cử chỉ cao đẹp và thể hiện tinh thần trách nhiệm với các hoạt động xã hội của Trung tâm.

Một số hình ảnh của Đêm hội “Vui Tết Trung thu”:

Người viết: Bích Quỳnh

Bài viết cùng danh mục